ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG NGUYÊN LIỆU XANH all4school

Vài năm trở lại đây xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên thịnh hành. Trong bối cảnh, ngành công nghiệp thời trang nói chung và đồng phục học sinh nói riêng  đang ngày một tạo ra những ảnh hưởng khác nhau về môi trường và sức khỏe con người, nhiều doanh nghiệp đã hướng đến sự phát triển bền vững bằng cách sử dụng những loại nguyên liệu “xanh” có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhìn nhận và thấu hiểu được vấn đề này, all4school đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, hướng người tiêu dùng sử dụng các chất liệu vải sợi thiên nhiên - một nguồn nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường.

Những dòng nguyên liệu sản xuất vải sợi luôn được all4school chú trọng và lựa chọn nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng của các nước Ý, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Trong đó, mẫu vải do all4school nhập khẩu có mẫu mã đa dạng và phong phú,đáp ứng được xu hướng thời trang và thị hiếu của phụ huynh và nhà trường.

Không chỉ vậy, khi quý khách lựa chọn all4school là đơn vị cung cấp đồng phục học sinh có thể hoàn toàn yên tâm, bởi các loại vải sợi này đều có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng an toàn từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Các dòng vải sợi cao cấp mà all4school đang sử dụng dùng để làm đồng phục học sinh  hiện nay gồm có:

Vải sợi sinh thái

Vải sợi tính năng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VẢI SỢI all4school

Với quá trình nghiên cứu và quy trình sản xuất bền vững tại những nhà máy đạt chuẩn Bluesign, nguyên liệu thiên nhiên 100%, không dùng hóa chất gây hại tới môi trường, các dòng vải sợi được sử dụng sản xuất đồng phục của all4school luôn có những đặc điểm ưu việt đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

VẢI SỢI SINH THÁI

Vải sợi sinh thái là loại vải được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, điển hình trong  có vải Bạch Đàn là loại nguyên liệu  sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật hơn so với các dòng vải thông thường như:

Có khả năng thấm hút mồ hôi tốt: Vải sợi sinh thái có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, điều này giúp cho người mặc luôn có được cảm giác khô thoáng.

Sợi vải mềm mịn: Bề mặt của vải sợi sinh thái rất mềm mịn, siêu mỏng mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

An toàn, không gây kích ứng cho làn da: Do vải được làm từ nguyên liệu thiên nhiên 100% nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Thân thiện với môi trường: với đặc điểm được sản xuất từ các loại gỗ bạch đàn - vải sợi sinh thái all4school được xem là loại vải có đặc tính thân thiện với môi trường, ít tác động đến hệ sinh thái.

VẢI SỢI TÍNH NĂNG

Dòng vải sợi tính năng của all4school có rất nhiều đặc tính ưu việt từ công nghệ dệt may đến nguyên vật liệu sản xuất đều được được nhập khẩu tại Trung Quốc, Đài Loan. Trong đó, chất liệu vải có thể phù hợp với các điều kiện sử dụng khác nhau như hoạt động ngoài trời,hoạt động thể chất cần hoạt động mạnh, trong môi trường thời tiết lạnh,. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật mà loại vải này đang sở hữu như:

  • Việc vệ sinh giặt giũ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Chất liệu vải này có kết cấu vững chắc giúp người dùng có thể duy trì sản phẩm luôn như mới qua nhiều lần giặt.
  • Bề mặt của vải sợi tính năng vô cùng mềm mịn, bóng mượt.
  •  Khả năng thấm hút mồ hôi tốt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà loại vải này đang sở hữu.

Với mong muốn mang đến cho thị trường đồng phục học sinh những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn thân thiện với sức khỏe người dùng và môi trường. Việc kết hợp nguồn nguyên liệu xanh trong sản xuất đồng phục bền vững của all4school cũng chính là xu hướng phát triển của ngành đồng phục học sinh trong những năm trở lại đây. Hãy cùng all4school nỗ lực để có một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn – bảo vệ sức khỏe học đường.

  Xem thêm:  https://all4school.vn/fabric-secret-bi-mat-nguon-nguyen-lieu-cua-all4school.html

Ý kiến bạn đọc