đồng phục học sinh all4school all4school

ĐỒNG PHỤC ALL4SCHOOL - “LÀN GIÓ MỚI” TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sự xuất hiện của những bộ đồng phục all4school trên thị trường mở ra “làn gió” mới đa dạng và phong phú hơn cho sự lựa chọn của các bậc phụ huynh.

Hiện nay, thị trường đồng phục học sinh khá đa dạng từ nhà cung cấp, kiểu dáng cho đến chất liệu, màu sắc. Mỗi thương hiệu đều có những ưu - nhược điểm riêng và tính cạnh tranh trên thị trường rất lớn. Chính vì thế, đồng phục all4school hướng đến những sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường như “tự đưa mình vào thế khó” vì giá thành chắc chắn sẽ nhỉnh hơn các sản phẩm đồng phục khác.

Trên thị trường kinh doanh đồng phục nói riêng và tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh nói chung, vấn đề giá thành sản phẩm là “chìa khóa” chính tác động vào hành vi người dùng. Thế nhưng đối với đồng phục all4school, ưu thế cạnh tranh về giá thành lại “khó khăn” hơn cả. Tuy nhiên, điều này không khiến thương hiệu nản lòng và từ bỏ định hướng phát triển tương lai bền vững. 

Theo chia sẻ của bà Trần Hoàng Phú Xuân - CEO công ty Cổ phần Faslink (đơn vị chủ quản đồng phục all4school) kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt may đan thêu TP HCM trong bộ sưu tập thời trang “Life in Motion: “Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thời trang bền vững cho người tiêu dùng về “một cộng đồng xanh, một tương lai xanh”, đưa khách hàng chuyển dần sang sử dụng những chất liệu vải công năng, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường mà Faslink đã nghiên cứu”.

Đó là định hướng chung của doanh nghiệp, còn riêng với đồng phục all4school chiến dịch “Đồng phục xanh – Vì sức khỏe học đường”, hướng đến lựa chọn sử dụng các sản phẩm xanh cho sự phát triển bền vững trở thành yếu tố cốt lõi trong sản xuất đồng phục học sinh của thương hiệu. Với nguồn chất liệu được sử dụng chính hoàn toàn từ thiên nhiên như: Vải sợi tái chế ( hạt nhựa, bã cà phê, vỏ hàu,...); Vải sợi sinh thái (bạch đàn, sợi sen, tre,…); Vải sợi tính năng ( chống tia UV, trượt nước, thoáng khí,…). Chúng tôi tự tin về chất lượng đồng phục, nhẹ nhàng nâng đỡ làn da còn góp phần bảo vệ sức khỏe của những thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, đồng phục all4school còn ứng dụng hàng loạt công nghệ may tiên tiến vào các thiết kế đồng phục học sinh, hướng đến những sản phẩm đồng phục tích hợp mang tính công nghệ, hiện đại và thông minh hơn. Một trong số công nghệ có thể đến như: Seamless, Cozy bell, Airy, Hole check,… góp phần tạo nên những sản phẩm đồng phục thoải mái, an toàn mang lại hiệu quả cao đối với người dùng.

Ra đời với sứ mệnh góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh, bằng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn - đồng phục all4school đã và đang trên hành trình hiện thực hóa trách nhiệm lý tưởng. Và trên hành trình này, chúng tôi rất cần sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phục huynh, vì một môi trường xanh - bền vững cho thế hệ tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

all4school - Vì sức khỏe học đường

  • Trụ sở chính: 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.3956.0999 - 0931.234.234
  • Fax: 028.3956.0999
  • Email: all4schoool@faslink.vn
Ý kiến bạn đọc
đồng phục all4school