CÓ 1 all4school CHUẨN MỰC VÀ RẤT XANH

                      

Trang thương mại điện tử (TMĐT) đồng phục học sinh all4school ra đời hứa hẹn mang đến giải pháp đồng phục tiện ích – nhanh gọn – chuẩn mực và rất “xanh” trên thị trường.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất, tốt nhất đối với nhà trường và các bậc phụ huynh, all4school thiết kế các hạng mục đơn giản với những thao tác ngắn gọn. Ngay khi truy cập vào trang chủ all4school, chúng ta có thể dễ dàng thấy ngay các hạng mục:

  • Đồng phục theo trường

Đây là hạng mục dành cho các bậc phục huynh có con em theo học tại những trường đã liên kết với all4school. Tại đây, chỉ cần nhập mã code của trường các bậc phụ huynh đã có thể lựa chọn bộ đồng phục theo trường ưng ý nhất cho các em học sinh.

  • Đồng phục tự chọn

Hạng mục này dành cho các cơ sở giáo dục trường học hay các bậc phục huynh chọn mua đồng phục tự do (không theo trường) cho các em, với đa dạng mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ tạo sự hứng thú và đáp ứng tối đa yêu cầu.

  • Mũ/nón và Balo/cặp xách

Nằm trong mục phụ kiện đồng phục học sinh, nhà trường và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để trang bị cho các em thêm phần hứng khởi và tạo động lực mỗi ngày đến lớp.

  • Thông tin, tin tức về all4school

Không phải là mục quan trọng nhất, nhưng “về chúng tôi” chắc chắn là mục không thể thiếu của all4school hay với bất kỳ trang TMĐT nào khác. Tại đây, doanh nghiệp vừa giới thiệu sự phát triển của thương hiệu đồng thời nếu rõ thông điệp, triết lý kinh doanh nhằm truyền tải nhiều giá trị đến khách hàng.

  • Chính sách của all4school

Đây là hạng mục cam kết về quyền lợi cũng như trách nhiệm của all4school đối với khách hàng. Đó là cam kết về Chính sách bảo mật thông tin; trách nhiệm về Chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả hàng hay những hướng dẫn về thanh toán, chọn kích cơ, mua hàng,... Tất cả đều là những giá trị và quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại all4school.

Ý kiến bạn đọc