CÁCH LÀM SẠCH ĐỒNG PHỤC HỌC SINH ĐÚNG CÁCH – ĐƠN GIẢN

Các bậc phụ huynh thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm sạch đồng phục học sinh của con mình. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, all4school sẽ hướng dẫn bạn cách giặt đồng phục học sinh nhanh chóng và hiệu quả nha .

1.Các mẹo giặt Blazer và đồng phục học sinh

Kiểm tra nhãn chăm sóc

Luôn đọc nhãn sản phẩm và thẻ chăm sóc hàng may mặc trước khi giặt hoặc sử dụng chất tẩy vết bẩn. Thử nghiệm sản phẩm mới trên một khu vực nhỏ, khó nhận biết của quần áo trước.

Giặt máy

Nếu bạn giặt đồng phục bằng máy thường xuyên, hãy cân nhắc sử dụng nước lạnh và một chu trình giặt tinh tế cho áo blazer, váy, quần tây và áo liền quần. Điều này sẽ giúp bảo quản chúng và giữ cho chúng không bị phai màu hoặc sờn rách sau nhiều lần giặt.

Sử dụng chất tẩy chăm sóc màu

Để bảo quản màu tốt nhất, hãy sử dụng chất tẩy chăm sóc màu thích hợp, chẳng hạn như chất tẩy rửa trong dòng sản phẩm.

Sấy khô

Nếu bạn chọn sấy đồng phục học sinh của con mình, hãy sử dụng nhiệt độ thấp và chu kỳ ngắn nhất có thể để tránh bị co rút. Tốt nhất nên lấy đồng phục học sinh ra khỏi máy sấy khi chúng vẫn còn hơi ẩm để giảm thiểu nếp nhăn.

2.Cách tẩy vết bẩn trên đồng phục học sinh

 

  • VẾT BẨN : Cách tẩy vết bẩn hiệu quả là ngâm quần áo trong nước lạnh và thoa dung dịch tẩy vết ố hoặc nước giặt thương mại thích hợp. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn, hãy thử dùng cồn tẩy rửa hoặc keo xịt tóc.
  • ĐỒ ĂN : Nhẹ nhàng chấm lên vết bẩn bằng dung dịch tẩy vết bẩn, nước giặt hoặc thậm chí là nước rửa chén.
  • MỰC : Sử dụng keo xịt tóc hoặc dung môi chứa cồn, như nước rửa tay hoặc cồn tẩy rửa.
  • SƠN: Đối với sơn gốc nước, hãy xả vết bẩn bằng nước ấm và sử dụng chất tẩy vết bẩn, nước giặt hoặc cồn tẩy rửa thương mại.
  • BÙN : Để bùn khô, cạo càng nhiều càng tốt, sau đó chấm lên vết bẩn bằng dung dịch tẩy vết bẩn hoặc nước giặt thương mại. Không ngâm toàn bộ quần áo.

3.Cách giặt khô Blazer tại nhà

Bộ dụng cụ giặt khô tại nhà là điều cần thiết khi giặt áo blazer. Bạn có thể mua bộ dụng cụ giặt khô tại nhà thương mại tại cửa hàng. Làm theo hướng dẫn của bộ sản phẩm, trước tiên sử dụng chất tẩy vết bẩn của chúng trên bất kỳ vết bẩn nào. Cho phép các hướng dẫn về vải và bộ dụng cụ, hãy niêm phong áo khoác trong túi giặt khô và cho vào máy sấy quần áo ở nhiệt độ thấp. Sau đó, treo cho khô.

Với những bí quyết trên, bạn có thể tự lo cho đồng phục học sinh của con mình một cách tiết kiệm và hiệu quả. Bất cứ điều gì xảy ra với chúng ở trường, bạn sẽ chắc chắn rằng đồng phục của chúng sẽ bền hơn, và trông sạch sẽ và tươi mới khi chúng vừa học vừa chơi!

 

 

Hy vọng những hướng dẫn về cách giặt đồng phục học sinh trên đây sẽ giúp bạn có cách xử lý một cách tốt hơn. Đừng quên theo dõi all4school để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về chăm sóc nhà cửa bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc