Bước “đột phá” trong áo sơ mi đồng phục all4school

Hạn chế đường may - đường nối – đứt đoạn, công nghệ may Seamless tạo ra sự liền mạch trong 1 khối cụ thể, mở ra cuộc cải cách đỉnh cao của ngành thời trang nói chung và cách riêng với sản phẩm áo sơ mi đồng phục tại all4school.

Những thiết kế áo sơ mi đồng phục “ấn tượng” của all4school

Hiện nay, trên Hệ thống sản phẩm đồng phục all4school, áo sơ mi đồng phục được chia thành 2 nhóm nam và nữ, đồng thời lựa chọn theo hình thức phân loại cấp 1 và cấp 2-3.

Đồng phục áo sơ mi nữ - với tên gọi (hay tên thương mại) Hydro shirt (cấp 1); Heli shirt (cấp 2-3); được thiết kế với chiếc cổ tròn xinh xắn, dáng áo suông vừa phải, không quá rộng hay ôm khít, không tạo cảm giác gò bó, khó chịu. Đối với áo sơ mi nam – tên thương mại Oxy shirt (cấp 1); Nitro shirt (cấp 2-3); thiết kế mang tính năng động hơn, phù hợp với tính cách tinh nghịch, sôi động của các em. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của áo sơ mi đồng phục all4school với chiếc khuy áo được thùa khác màu, nút mỏng vừa tay giúp các em cài áo nhanh chóng, dễ dàng, nhất là đối với các em học sinh tiểu học.

Đối với các thiết kế áo sơ mi nói chung và riêng với áo sơ mi đồng phục học sinh, phần cổ áo luôn tập trung thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, với đặc thù lứa tuổi học sinh chúng ta không thể sử dụng những thiết kế cổ đứng cứng và gò bó như áo sơ mi thông thường. Để tạo sự thoải mái tối đa cho các em nhưng vẫn không thiếu sự lịch thiệp vốn có từ những chiếc áo sơ mi. Các dòng sản phẩm áo sơ mi đồng phục tại all4school được xử lý ép keo mềm với lá cổ áo, giúp đứng dáng và phẳng phiu nhưng không tạo cảm giác vướng víu, khó chịu khi tiếp xúc với da. Đồng thời, các chi tiết được phối tối giản, giúp các em học sinh có vẻ ngoài chỉn chu, lịch sự nhưng vẫn năng động đúng với độ tuổi.

Công nghệ đỉnh cao trong những chiếc áo sơ mi đồng phục

Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực thời trang nói chung và riêng đối với từng sản phẩm đều mang tính đổi mới và hoàn thiện hơn. Trong đó, công nghệ Seamless được mệnh danh “kẻ ẩn danh” quyền lực trong ngành thời trang, đặc biệt đối với dòng sơ mi, thể thao. Công nghệ này được đánh giá tích hợp nhiều tính năng: tối giản đường may, không tạo vết hằn, tính thẩm mỹ, sự chính xác tuyệt đối,... hơn thế tốc độ may nhanh gấp nhiều lần so với may thông thường.

Nhận thấy những ưu điểm kể trên, sản phẩm áo sơ mi đồng phục tại all4school nhanh chóng ứng dụng công nghệ ưu tú này. Chúng tôi mong muốn mang đến sự thoải mái tuyệt đối dành cho những “thiên thần nhí” mỗi ngày đến lớp. Mặt khác, với cường độ hoạt động linh hoạt của các em học sinh, một chiếc áo sơ mi thoáng khí – thoát ẩm tốt nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Airy, chiếc áo sơ mi thêm hoàn hảo. Bên cạnh đó, công nghệ may đạt 5 chuẩn mũi kim/cm, đảm bảo độ bền đều, tính ổn định và chắc chắn của đường may.

Những thiết bị công nghệ ứng dụng trong sản phẩm áo sơ mi đồng phục nói riêng và các dòng sản phẩm của all4school, trở thành niềm tự hào lớn của thương hiệu. Không chỉ giúp những sản phẩm của chúng tôi trở nên thông minh, hiện đại và tích hợp đa dạng tính năng. Việc ứng dụng công nghệ mới còn cho thấy sự cầu thị và không đi sau xu hướng thời đại của thương hiệu. Một động thái đem lại lợi ích cho khách hàng, ghi dấu sự phát triển của all4school trên hành trình công nghiệp hóa.

Áo sơ mi đồng phục sử dụng chất liệu xanh?

Bạn lo lắng về những chiếc áo sơ mi bí bách ướt đẫm mồ hôi? Những chiếc áo theo xu hướng “thời trang nhanh” gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường?

Với phương châm “Chung tay bảo vệ môi trường từ chất liệu xanh” -  Hệ thống sản phẩm đồng phục all4school hướng đến nguồn chất liệu bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, không riêng áo sơ mi đồng phục, các sản phẩm của thương hiệu đều sử dụng nguồn nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm áo sơ mi đồng phục all4school sử dụng chất liệu chính là vải Sồi hay vải Modal – loại vải được sản xuất từ sợi cellulose chiết xuất từ gỗ sồi kết hợp với sợi Spun Polyester. Đặc điểm của vải là lớp lông mịn màng nâng đỡ làn da. Nhờ nguồn gốc thực vật, vải Modal còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội chăm sóc sức khỏe người dùng như thấm hút mồ hôi, làm mát tự nhiên, hạn chế vi khuẩn và ít nhăn.

Mỗi sản phẩm tại all4school đều được hoàn thành bởi những công nhân hạnh phúc. Mỗi sản phẩm xanh được lựa chọn, chúng ta góp phần vào sự phát triển bền vững của các thế hệ. Đồng thời, bạn đã góp 1% doanh số vào chương trình phủ xanh trường học của Việt Nam. Ngay hôm nay, hãy cùng nhau chung sức vì một tương lai bền vững trên toàn thế giới.

Ý kiến bạn đọc