all4school “gửi gắm” thông điệp qua bộ đồng phục học sinh

“Vì sức khỏe học đường – Chung tay bảo vệ môi trường từ chất liệu xanh”

Dịch vụ đồng phục học sinh của all4school ra đời với một sứ mệnh đơn giản: góp phần xây dựng một môi trường học đường lành mạnh bằng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, để các em được tự do học tập, tự do vận động, tự do phát triển tri thức và phát triển thể chất.

Bên cạnh đó, mỗi mẫu đồng phục là kết quả của thời gian dài nghiên cứu, lắng nghe ý kiến của học sinh, phụ huynh của đội ngũ Faslink nói chung và riêng với all4school. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng tiêu chí gọn gàng, năng động, hài hòa, đáp ứng được nhu cầu riêng của mỗi nhóm học sinh ở độ tuổi và giới tính khác nhau, qua đó khuyến khích các em học cách lắng nghe và chăm sóc bản thân, đồng thời nuôi dưỡng sự tự tin cùng tinh thần lành mạnh.

Sử dụng nguồn chất liệu bảo đảm tiêu chuẩn hàng đầu

Với mục tiêu xây dựng đồng phục đúng công năng, đem lại sự thoải mái và an toàn tối đa cho các em học sinh, all4school đã đầu tư nghiên cứu và phát triển đồng phục từ yếu tố cơ bản nhất: Chất liệu.

Chất liệu của đồng phục học sinh all4school được chia thành 2 dòng: Chất liệu sinh thái và chất liệu tính năng. Tất cả các chất liệu được chọn sử dụng đều thỏa mãn đồng thời 3 yếu tố:

+ An toàn cho sức khỏe: Tất cả các dòng chất liệu sử dụng cho đồng phục học sinh của all4school đều đạt tiêu chuẩn 100 của OEKO-TEX. Đây là tiêu chuẩn công nhận tính an tòan của vải sợi khi tiếp xúc trực tiếp với da, đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn tương đương ở nhiều khu vực trên thế giới – như GB 18401:2010 của Trung Quốc, tiêu chuẩn REACH của châu Âu hay tiêu chuẩn CPSIA của Hoa Kỳ.

+ Bền chắc theo thời gian: Các dòng chất liệu đều được kiểm tra và khẳng định về đặc tính bền màu (với độ bền màu đạt tối thiếu 4/5), sợi vải chắc chắn và không dễ xù lông, bai nhão.

+ Thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản: Với mục tiêu tiết kiệm thời gian và năng lượng cho các khâu giặt -  phơi - ủi, all4school ưu tiên phát triển dòng chất liệu ít bám bẩn, thoáng khí, mau khô và không nhăn, giúp việc vệ sinh và bảo quản đồng phục được nhanh chóng, dễ dàng.

Chất liệu chính trong đồng phục all4school hiện nay

Với xu hướng xanh hóa thời trang, theo đuổi những giá trị bền vững, all4school sử dụng hoàn toàn chất liệu thiên nhiên đối với các sản phẩm đồng phục học sinh.

+ Vải Modal – loại vải được sản xuất từ sợi cellulose chiết xuất từ gỗ sồi kết hợp với sợi Spun Polyester. Đặc điểm của vải là lớp lông mịn màng nâng đỡ làn da. Nhờ nguồn gốc thực vật, vải Modal còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội chăm sóc sức khỏe người dùng như thấm hút mồ hôi, làm mát tự nhiên, hạn chế vi khuẩn và ít nhăn.

+ Vải từ chai nhựa tái chế - Spun Recycle – tái sinh lại cuộc sống cho chai nhựa – bảo vệ môi trường xanh. Đây là dòng vải được tích hợp các tính năng thấm hút, nhanh khô, co giãn, trọng lượng nhẹ, độ bền màu cao... đem lại sự thoải mái vượt trội khi vận động.

+ Vải Nano - công nghệ dệt kép tạo ra cấu trúc dệt khác biệt, giảm phần lớn bề mặt tiếp xúc giữa vải và da, tối ưu thông thoáng cho người mặc, ngăn chặn mùi và kích ứng da, thấm hút mồ hôi và đẩy ngược chúng ra bề mặt bên ngoài vải, giữ cho cơ thể luôn cảm thấy thoải mái và mát mẻ.

 

Mỗi sản phẩm của all4school đều là kết quả của tình yêu và sự trân trọng mà đội ngũ công nhân của chúng tôi dành cho nghề. Phát triển tập thể nhân viên say mê, tâm huyết với nghề và có khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của all4school. Với quan điểm một tập thể hạnh phúc là một tập thể thành công, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và tích cực, giúp đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn đội ngũ.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm xanh - vì sự phát triển bền vững - được hoàn thành bởi những công nhân hạnh phúc.

Bạn đã góp 1% doanh số vào chương trình phủ xanh trường học của Việt Nam.

 

 

Ý kiến bạn đọc