Về chúng tôi

all4school được thành lập dựa trên nền tảng của CTCP Kết Nối Thời Trang ( tên tiếng anh: Faslink JSC) chuyên cung cấp Đồng Phục Học Sinh với nguyên liệu sinh thái đa tính năng.

Cung cấp giải pháp Đồng Phục Học Sinh với tiêu chí gọn gàng, năng động, hài hòa đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung.

all4school nỗ lực theo đuổi mô hình phát triển bền vững trong khi vẫn duy trì những ưu tiên hàng đầu:

  • Đảm bảo chất lượng vượt trội về sản phẩm và dịch vụ.
  • Xây dựng môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.
  • Giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội.

HỆ TƯ TƯỞNG CỐT LÕI "5C"

CHẤT LƯỢNG

Với quan niệm chất lượng là danh dự, chúng tôi cam kết kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của từng sản phẩm với mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi sử dụng sản phẩm của công ty.

CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn theo đuổi những ý tưởng sáng tạo có khả năng thay đổi xã hội theo hướng tích cực, xây dựng nên những sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho khách hàng và cộng đồng trên nền tảng của tri thức và công nghệ.

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi cam kết luôn truyền thông đúng sự thật, cho ra sản phẩm chất lượng như đã công bố. Bên cạnh đó, chính trực ở all4school còn có nghĩ là nói không với sự thoả hiệp vì lợi nhuận trước mắt.

CÔNG BẰNG

Bằng các chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp với tinh thần tôn trọng lẫn nhau và một nền tảng hợp tác bền vững trên cơ sở đôi bên cùng có lợi đối với đối tác và khách hàng.

CHIA SẺ

all4school nhận thức được tầm quan trọng của việc chia sẻ hiệu quả kinh doanh với xã hội. Chúng tôi đóng góp bằng các cơ hội việc làm, các chương trình phát triển cộng đồng thời trang Việt Nam và chương trình thiện nguyện.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 

Trở thành công ty cung ứng Đồng Phục Học Sinh hàng đầu Việt nam và khu vực lân cận bằng chiến lược phát triển bền vững.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp Đồng Phục Học Sinh với tiêu chí gọn gàng, năng động, hài hòa đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

 

 

 

  • Chất liệu thân thiện với sức khoẻ
  • Tối giản hoá quá trình bảo quản
  • Thiết kế đạt các tiêu chí thẩm mỹ và sáng tạo
  • Truyền tải được văn hoá và thông điệp của khách hàng
  • Form dáng tiện nghi, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái
  • Quá trình sản xuất không gây ảnh hưởng đến môi trường

 

 

BAN LÃNH ĐẠO

TRẦN HOÀNG PHÚ XUÂN

TRẦN HOÀNG PHÚ XUÂN

Tổng Giám Đốc

TRẦN HOÀNG KIM THƯ

TRẦN HOÀNG KIM THƯ

Phó Tổng Giám đốc