all4school , Đồng phục học sinh TPHCM, Đồng phục học sinh bền vững, Đồng phục học sinh đẹp all4school

Những công nghệ đỉnh cao ứng dụng trong đồng phục all4school

Nếu như chất liệu đóng góp yếu tố cốt lõi cho sự thành công của một sản phẩm, những ứng dụng công nghệ trở thành “gia vị” không thể tách rời.

Xu hướng Cách mạng Công nghiệp 4.0 làm thay đổi bộ mặt nền kinh tế trên toàn thế giới và dệt may cũng không ngoại lệ. Những năm qua, lĩnh vực thời trang đã có bước tiến lớn khi ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Đối với all4school, các sản phẩm của thương hiệu được ưu tiên với sự lựa chọn tốt nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đa năng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm đồng phục học sinh tại all4school đều áp dụng công nghệ may đạt chuẩn 5 mũi kim/cm. Công nghệ thêu được lập trình sẵn từng mũi khâu trên phần mềm, đảm bảo tính ổn định của đường thêu khi sản xuất số lượng lớn, ứng dụng với mọi loại vải và chỉ. Bên cạnh đó, đáp ứng thêm những yêu cầu về tính năng như độ thoáng khí, mềm mịn, co giãn,... chúng tôi còn áp dụng các công nghệ:

Công nghệ Seamless – “Kẻ ẩn danh” quyền lực

Nhắc đến Seamless (hay công nghệ không đường may) nhiều người chắc đã ít nhiều một lần nghe qua. Một công nghệ nổi tiếng bắt nguồn được ứng dụng trong những bộ đồ lót, với mong muốn cải thiện cảm giác của người mặc nhất là loại bỏ những vết hằn trên cơ thể. Từ đây, nhiều nhà sản xuất nhận ra công năng còn tuyệt vời hơn từ công nghệ “ẩn danh” này và ứng dụng vào nhiều sản phẩm may mặc.

Đối với sản phẩm đồng phục học sinh tại all4school, công nghệ Seamless được sử dụng phổ biến trong những chiếc áo sơ mi nam – nữ (Hydro shirt, Oxy shirt; Heli shirt, Nitro shirt), giúp dáng áo gọn gàng, không đường may. Đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái không gò bó hay tạo các viết hằn từ những đường may, khi các em hoạt động mạnh.

Thoáng khí, giải nhiệt với công nghệ Airy

Tại Việt Nam, đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa, do đó không khí nóng - ẩm - khô mang biểu tượng đặc trưng và gần như quanh năm. Yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến xu hướng ăn mặc cũng như thời trang của người dân. Do đó, các nhà sản xuất may mặc cũng phải nắm bắt nhu cầu cho ra sản phẩm phù hợp tiêu chí người dùng. Một trong những yếu tố hàng đầu đối với trang phục là độ thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ không bí bách. Chính vì thế, hầu hết quần áo thời nay luôn được các nhà sản xuất lưu ý đến yếu tố này.

Công nghệ Airy chính là “điều kiện cần” cho bài toán của các nhà sản xuất may mặc. Với ứng dụng Airy giúp hỗ trợ thoáng khí – thoát ẩm, tạo cảm giác tự tin thoải cho người mặc. Tại all4school, công nghệ Airy được sử dụng để hỗ trợ cho hầu hết các sản phẩm đồng phục, từ áo sơ mi đến quần tây, chân váy, áo dài,... và nhất là đồ thể thao (đồng phục thể dục). Những buổi học thể dục tiêu tốn nhiều năng lượng, với những hoạt động liên tục sẽ khiến các em học sinh dễ đổ mồ hôi và nóng bức. Nhờ sự hỗ trợ từ Airy những bộ đồ thể dục sẽ dễ dàng hút ẩm và thoáng mát, giúp các em vô tư vận động.

Cozy Bell + Duo Protect + Hole check – Bộ 3 co giãn, đàn hồi và siêu nhẹ

Những chiếc áo mềm mịn, nhẹ như tơ hay có sự co giãn, đàn hồi chắc chắn như quần tây, quần thể thao,... tất cả đều nhờ vào phần lớn các ứng dụng công nghệ may mặc hiện nay. Trong số đó, có thể kể đến 3 cái tên phổ biến được các nhà sản xuất lựa chọn:

+ Công nghệ Cozy Bell: Giúp lưng quần có sự đàn hồi mềm mại, được ứng dụng trong quần tây nam – nữ, quần short, váy nữ, quần thể dục tại all4school.

+ Công nghệ Duo Protect: Mang lại cảm giác chắc chắn nơi đáy quần, tạo sự tự tin, thoải mái cho người mặc nhất là khả năng vận động của các em học sinh. Công nghệ này cũng ứng dụng trong tất cả các sản phẩm đồng phục quần, váy tại all4school.

+ Công nghệ Hole check: Đây là một công nghệ tích hợp với sự đa nhiệm giúp sản phẩm siêu nhẹ, co giãn và thông thoáng. Hole check giúp những bộ đồ mầm non uni sex (Neon boy/girl suit)của al4school được hoàn thiện hơn, cho các bé trải nghiệm tốt nhất.

Qua đây có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất không chỉ giúp chúng ta không bị bỏ lại trong cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0, hơn thế tạo ra bước tiến cải tổ và hiện đại hóa ngành. Đồng thời cũng thay đổi tư duy theo lối mòn của các nhà sản xuất may mặc về công nghệ. Thực tế, áp dụng công nghệ không chỉ làm thú vị hơn trong mua sắm của người dùng, còn giúp gia tăng hiệu quả sản xuất và giảm thiểu chi phí.

Ý kiến bạn đọc
Đồng phục học sinh , Đồng phục bền vững, Đồng phục xanh