NỖI LO VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Nỗi lo đồng phục học sinh kém chất lượng là nỗi lo hàng đầu của phụ huynh và học sinh. Không ít trường lựa chọn sai đối tác may quần áo học sinh, dẫn đến chất lượng không đảm bảo. Quần áo học sinh mặc hàng ngày nhưng lại pha quá nhiều nilon, không thấm hút mồ hôi. Nhiều bộ may không đứng dáng, thậm chí ống quần không bằng nhau, đũng quần quá chật. Khi nhận trang phục đi học cho con, rất nhiều phụ huynh phải đem đi sửa lại. Chưa kể đường may ẩu, mũi chỉ thưa, vắt sổ lỏng lẻo, chỉ thừa chỉ rút nhẹ là tuột hết…

“Khổ nhất là người mặc” khi gặp phải những bộ đồng phục kém chất lượng như vậy. Học sinh đang tuổi phát triển, rất hay nghịch ngợm và thích nô đùa cùng bạn bè. Nhưng khi chạy nhảy, nô đùa là bục chỉ, tuột khuy, rách… thì sao học hành, vui chơi thoải mái? Có những em da nhạy cảm, viêm da cơ địa, mặc đồng phục dễ bị nổi mẩn, dị ứng. Những điều đó đều là nỗi niềm lo lắng của phụ huynh về đồng phục học sinh kém chất lượng.

Nỗi lo đồng phục học sinh không đẹp

Bên cạnh chất lượng, đồng phục học sinh không đẹp cũng là nỗi lo của nhiều phụ huynh. Học sinh mầm non đến cấp 3 đều mong muốn được mặc trang phục đẹp đến trường. Nhiều phụ huynh phản ánh con em không chịu mặc đồng phục , thậm chí không thích đến lớp. Học sinh cấp lớn hơn thì tìm cách “chế” đồng phục cho hợp mốt. Có mẫu màu sắc kém tươi sáng, xỉn màu; có mẫu họa tiết/ kẻ caro không hợp xu hướng; có bộ đồng phục lại quá rườm rà, rối mắt.

Ngoài ra, việc may đồng phục không đúng phom dáng cũng làm giảm tính thẩm mỹ trang phục. Bộ đồng phục rộng thùng thình hoặc bó sát đều khiến các em không thoải mái đi học. Đến phụ huynh còn không thích, làm sao ép các em mặc đồng phục học sinh… cả tuần?

Nỗi lo đồng phục học sinh không phù hợp

Không thể không kể đến là nỗi lo đồng phục học sinh không phù hợp với lứa tuổi. Có những trường vì muốn thu hút học sinh, chọn những mẫu thiết kế đồng phục phá cách. Tuy độc đáo nhưng lại mất đi tinh thần học sinh truyền thống. Váy đồng phục học sinh quá ngắn, áo cách điệu không phù hợp môi trường học đường. Vì vậy, phụ huynh rất lo lắng khi con đi học sẽ đua đòi, không tập trung vào việc học.

Đồng phục không chỉ tạo sự bình đẳng, đồng đều cho học sinh, mà còn là diện mạo của nhà trường. Nhưng, những thiết kế kém chất lượng, không đẹp và không phù hợp có làm được điều này? Liệu các em có cảm nhận được giá trị và lợi ích của đồng phục học sinh? Liệu các em có thoải mái và tự hào khi khoác lên đồng phục mang thương hiệu nhà trường?

Giải pháp cho đồng phục học sinh

Thấu hiểu nỗi lo của phụ huynh, all4school đem đến giải pháp cho đồng phục học sinh tối ưu nhất. Chúng tôi đã và đang đem đến những giá trị và đổi mới diện mạo đồng phục học đường. all4school luôn đảm bảo chất lượng, thiết kế sản phẩm cũng như nguyên liệu xanh để bảo vệ sức khỏe của các em. Trang phục học sinh từ all4school được thiết kế tinh tế hơn nữa sử dụng nguồn nguyên liệu xanh – bền vững , phù hợp với nhà trường.

Với đội ngũ thiết kế và thợ may chuyên nghiệp,all4school cung cấp sản phẩm phom dáng vừa vặn. Các chi tiết may đo đúng tiêu chuẩn, đường chỉ gọn gàng và mịn mượt. Nhờ đó, học sinh luôn cảm thấy thoải mái khi khoác lên mình quần áo đồng phục hàng ngày. Đến với all4school, nhà trường sẽ được tư vấn từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng đồng phục. Để xem các mẫu thiết kế mời quý phụ huynh và nhà trường tham khảo các mẫu tại đây :

https://all4school.vn/

Ý kiến bạn đọc