MAKING YOUR SCHOOL LOOK GREAT WITH all4school

Điều quan trọng là mỗi học sinh đều cảm thấy tuyệt vời, hạnh phúc và thoải mái khi mặc bộ đồng phục mang logo của trường mình với niềm tự hào mỗi ngày đến trường. Cốt lõi của đồng phục học sinh chính là muốn mang lại sự lịch sự , trang nhã và sự đồng đều trong cách ăn mặc của mỗi học sinh.

Không chỉ mang ý nghĩa là hình ảnh đại diện cho trường, bộ đồng phục thực sự là trang phục cần thiết và hữu ích với mỗi học sinh khi đến trường. Đồng phục của all4school hội tụ cả ba yếu tố quan trọng nhất của một bộ đồng phục đó là văn hóa, thẩm mỹtính tiện dụng. Văn hóa ở đây là sự phù hợp với lứa tuổi, thể hiện hình ảnh truyền thống của trường; thẩm mỹ là sự hài hòa về màu sắc, đường nét; và tiện dụng được xét trên khía cạnh chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với các hoạt động trong nhà trường.

Giữa vô vàn những đơn vị may đo đồng phục trên thị trường, có thể nói all4school đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng. Nhắc đến all4school, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đồng phục xanh, lấy sức khỏe của các em học sinh làm kim chỉ nam và sử dụng nguồn nguyên liệu bền vững – có ích cho môi trường và Trái Đất.

Tập trung vào nhu cầu khách hàng

all4school luôn xác định đối tượng mục tiêu để tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng thực sự là gì, nhằm đem đến sản phẩm ưng ý nhất, vừa chất lượng vừa thời trang và bảo vệ sức khỏe – làn da của người mặc.

Thấu hiểu nhà trường không chỉ cần đồng phục thoải mái và đẹp cho các em học sinh mà trên hết bộ đồng phục cần mang đặc trưng của nhà trường để đồng bộ và đưa hình ảnh nhà trường lên một tầm cao mới. Chính vì thế, all4school hiện tại không chỉ chú trọng đến các dòng nguyên liệu xanh mà còn chú trọng phát triển các công nghệ tiên tiến cho các dòng sản phẩm nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất khi mặc lên người.

Song song với việc cập nhật liên tục các dòng nguyên liệu và xu hướng mới trong và ngòai nước, đội ngũ phát triển còn luôn lắng nghe, tiếp nhận những góp ý và phản hồi của nhà trường và phụ huynh với những sản phẩm trước đó để càng ngày càng hòan thiện hơn.

Minh chứng cho điều này, bên cạnh những mẫu đồng phục có sẵn do đội ngũ thiết kế phát triển theo thị hiếu người dùng, all4school còn phát triển dịch vụ thiết kế theo yêu cầu giúp nâng cao sự hài lòng của nhà trường và phụ huynh khi chọn lựa all4school.

Luôn chú trọng vào trải nghiệm khách hàng

Chìa khóa để khách hàng tin yêu và gắn bó với all4school là việc tạo ra “ giá trị trọn đời “ cho họ thông qua các dịch vụ và trải nghiệm mua hàng.

Chính từ quan điểm đó, all4school luôn chú trọng và nỗ lực làm tốt nhất trong toàn bộ quá trinh tương tác với khách hàng từ khi khách hàng có nhu cầu đến khi mua hàng và sử dụng sản phẩm.

all4school xây dựng các kênh truyền thông : fanpage, website – giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chông – tiết kiệm thời gian. Đồng thời, đây cũng là những kênh để all4school tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Với phương châm “ Vì sức khỏe học đường “ all4school không ngừng bổ sung và nâng cao dịch vụ khách hàng cũng như trang bị thêm hệ thống công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu bền vững để mỗi lần khách hàng đến với all4school đều là một trải nghiệm tuyệt vời.

Ý kiến bạn đọc