HƠN 700 PHẦN QUÀ “TIẾP SỨC” CHỐT KIỂM DỊCH TP.HCM

Hơn 700 phần quà, 12 chốt kiểm dịch - Faslink tiếp tục lan tỏa và nhân rộng Chiến dịch “Vì tuyến đầu chống dịch” đầy ý nghĩa và thiết thực.

Sáng qua (27/5), đợt “tiếp sức” thứ 2 trong chuỗi chiến dịch “Vì tuyến đầu vượt dịch” đã được all4school  triển khai. Trong đợt ra quân thứ 2 này, all4school có sự đồng hành Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM.

 

Dẫn đoàn chiến dịch gồm đại diện Ban giám đốc all4school cùng với Phó chủ tịch Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP. HCMđại diện, địa phương,… Đoàn đã đến thăm, động viên chia sẻ, mong các chiến sĩ tại chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ và trao tặng hơn 700 phần quà (gồm: bánh tươi, bánh quy, sữa, yến sào, trái cây, …) cho các ''chiến sĩ'' Nhân viên y tế, Cảnh sát - Thanh tra giao thông, Quân đội… tại 12 cửa ngõ vào TP. HCM bao gồm:

1. Quốc lộ 22 (trên quốc lộ 22, giáp tỉnh Tây Ninh)

2. Đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương (Km 10)

3. Đường Trần Văn Giàu (chân cầu Đôi, giáp tỉnh Long An)

4. Ngã tư Ba Làng giao Quốc lộ 1A, giáp tỉnh Long An)

5. Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (TTP Long Phước)

6. Cầu Phú Cường (đường Tỉnh lộ 8, giáp tỉnh Bình Dương)

7. Cầu Vĩnh Bình (Quốc lộ 13, giáp tỉnh Bình Dương).

8. Cầu vượt Sóng Thần (Quốc lộ 1A, giáp tỉnh Bình Dương)

9. Quốc lộ 1K (trên quốc lộ 1K, giáp tỉnh Bình Dương)

10. Quốc lộ 50 (trên quốc lộ 50, giáp tỉnh Long An)

11. Quốc lộ 1A (cổng Đại học An ninh)

12. Chân cầu Đồng Nai (chân cầu Đồng Nai hướng vào Thành phố)

 

Theo chia sẻ của bà Trần Hoàng Phú Xuân - CEO công ty Cổ phần Faslink kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM cho biết: "Toàn bộ nhân sự Faslink - all4school làm việc đến tận khuya nhiều ngày qua. Ai cũng vui khi tự tay chuẩn bị quà, thăm và tiếp tế 'bữa xế dinh dưỡng' cho các 'chiến sĩ áo trắng' cùng lực lượng hậu cần, quân đội đang ngày đêm vất vả. Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ là điểm đến đầu tiên của chúng tôi, nhưng Faslink -all4school sẽ không dừng lại ở đó. Chúng tôi mong mở rộng quy mô và nhận sự ủng hộ từ các đơn vị, ban ngành để cùng phát huy tinh thần này đến khu vực khác trên cả nước."

 

Trước đó, Chiến dịch “Vì tuyến đầu chống dịch” có buổi ra quân thành công với hơn 300 phần quà được trao tặng, đến nguồn nhân lực tuyến đầu các khu cách ly tại Cần Giờ - Nhà Bè và Củ Chi. Chiến dịch được Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang (Faslink JSC) - all4school phát động và triển khai từ giữa tháng 5 đến hết tháng 6/2021.

 

Ý kiến bạn đọc