FABRIC SECRET – BÍ MẬT NGUỒN NGUYÊN LIỆU CỦA all4school

Với sứ mệnh xây dựng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với từng độ tuổi, chất liệu bền vững đạt tiêu chuẩn an toàn cho da, khuyến khích các em thoải mái trong học tập, vận động và phát triển bản thân. Kế hoạch của all4school là phát triển từng bước, đồng thời chuyển sang các loại vải có thể làm giảm tác động của ô nhiễm dệt may lên hành tinh và trong cuộc sống của chúng ta.

Cùng với nhận thức nâng cao từ người tiêu dùng, chuyển đổi xanh trong đồng phục  đang trở thành hướng đi tất yếu của các trường học với mong muốn bảo vệ hành tinh nói chung và bảo vệ sức khỏe của các em học sinh nói riêng. Các thương hiệu đồng phục ngày càng đa dạng lựa chọn, sử dụng các chất liệu xanh được sản xuất an toàn với môi trường. Công nghệ sợi phát triển mang đến các tính năng tốt hơn cho sức khỏe và tiện sử dụng hơn. all4school tự hào khi đón đầu xu hướng đồng phục xanh, đồng hành cùng sức khỏe học đường.

Để góp phần chung tay bảo vệ môi trường từ chất liệu xanh, all4school hướng đến sử dụng nguồn chất liệu thân thiện với môi trường. Tất cả sản phẩm đồng phục học sinh trên hệ thống được sản xuất với dòng chất liệu chính:

Vải Modal 

Loại vải được sản xuất từ sợi cellulose chiết xuất từ gỗ sồi kết hợp với sợi Spun Polyester. Đặc điểm của vải là lớp lông mịn màng nâng đỡ làn da. Nhờ nguồn gốc thực vật, vải Modal còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội chăm sóc sức khỏe người dùng như thấm hút mồ hôi, làm mát tự nhiên, hạn chế vi khuẩn và ít nhăn.

Vải từ chai nhựa tái chế - Spun Recycle 

Tái sinh lại cuộc sống cho chai nhựa – bảo vệ môi trường xanh. Đây là dòng vải được tích hợp các tính năng thấm hút, nhanh khô, co giãn, trọng lượng nhẹ, độ bền màu cao... đem lại sự thoải mái vượt trội khi vận động.

Vải Nano 

Công nghệ dệt kép tạo ra cấu trúc dệt khác biệt, giảm phần lớn bề mặt tiếp xúc giữa vải và da, tối ưu thông thoáng cho người mặc, ngăn chặn mùi và kích ứng da, thấm hút mồ hôi và đẩy ngược chúng ra bề mặt bên ngoài vải, giữ cho cơ thể luôn cảm thấy thoải mái và mát mẻ.

Từ những tính năng vượt trội của chất liệu được sử dụng, all4school tin rằng sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho con trẻ. Vì sức khỏe học đường – vì tương lai bền vững, lựa chọn sản phẩm xanh ngay hôm nay!

Ý kiến bạn đọc