CÙNG ALL4SCHOOL CHUNG TAY VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ra đời với sứ mệnh góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh, all4school đặt tiêu chí “vì sức khỏe học đường” lên hàng đầu. Chúng tôi hướng đến sử dụng nguyên liệu xanh đối với tất cả sản phẩm của thương hiệu - vì sự phát triển bền vững trong tương lai.

Hiện nay trên thị trường, all4school được xem là tân binh trong mảng đồng phục học sinh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đây là “con cưng” đã được thương hiệu may mặc đình đám Faslink JSC (Công Ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang) ấp ủ từ rất lâu. Sự hình thành của all4school chính là dấu ấn đầu tiên trên hành trình chuyển mình, mở rộng thị trường trong lĩnh vực doanh nghiệp tâm đắc nhất: Đồng phục.    

Cùng all4school vững bước đến trường

Tháng 6 hằng năm, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị rục rịch mua sắm quần áo, cặp sách để con em sẵn sàng cho một năm học mới. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thị trường, all4school chạy đua “nước rút” cho ra đời BST đồng phục vừa đa dạng mẫu mã, thiết kế,… lại tích hợp nhiều tiện ích về tính năng như co dãn, thấm hút,… bảo vệ môi trường. Cùng all4school điểm qua những sản phẩm “đinh” của thương hiệu hiện nay:  

+ Áo sơ mi nam – nữ: Sử dụng công nghệ Airy và Seamless giúp áo được hỗ trợ thoát ẩm, dáng áo gọn gàng không đường may. Chất liệu sợi từ cây bạch đàn nhẹ nhàng giúp nâng đỡ làn da.

+ Quần tây nam – nữ: Với sự kết hợp giữa công nghệ Cozy Bell + Duo Protect giúp chiếc quần tây trở nên mềm mại, tăng sức đàn hồi. Bên cạnh đó việc sử dụng chất liệu Nano giúp thấm hút và thông thoáng, được dệt từ sợi nhựa tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

+ Váy nữ: Ngoài việc ứng dụng những công nghệ và chất liệu như đối với quần tây, chiếc váy còn được thiết kế bên trong lớp lót quần tạo cảm giác tự tin, thoải mái.

+ Quần short nam: Ưu tiên sự năng động, thoải mái những chiếc quần short nam sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động mạnh. Chính vì thế, công nghệ Duo Protect được sử dụng giúp đáy quần chắc chắn khi vận động.

+ Quần, áo thể dục: Thiết kế năng động, siêu nhẹ, co dãn và cực kỳ thông thoáng với công nghệ dệt Hole Check.

+ Áo dài Nano/Lụa: Những chiếc áo dài mềm mượt như lụa, với chất liệu Silky là dòng nguyên liệu dệt từ sợi nhựa tái chế, thân thiện với môi trường.

+ Bộ Mầm Non unisex: Một bộ đồ năng động, siêu nhẹ, co dãn và cực kỳ thông thoáng với công nghệ dệt Hole Check.

Bên cạnh những bộ đồng phục học sinh, all4school còn mang đến những giải pháp về phụ kiện được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích như: mũ, balo,… . 

Chung tay vì sức khỏe học đường

Trước đây, thị trường đồng phục học sinh mới chỉ bước vào giai đoạn sơ khởi, nhiều thương hiệu sản xuất chỉ tập trung vào số lượng, lợi nhuận và bỏ qua các yếu tố, sức khỏe môi trường. Hành động này phải trả giá “đắt” với những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thế hệ “tương lai” và lâu dài hơn là môi trường sống của toàn cầu. 

Lứa tuổi học sinh là nhóm đối tượng thích khám phá và nhiều năng lượng. Chính vì thế, ngoài việc đáp ứng tiêu chí gọn gàng khi lên lớp, còn phải tạo sự thoải mái nhằm khuyến khích các em vận động, phát triển. Và để có được một bộ đồng phục đáp ứng được đủ đầy các tiêu chí trên, đặc biệt hơn là vấn đề an toàn về sức khỏe là cả một quá trình nghiên cứu của all4school.

Trong hơn 2 năm trở lại đây, chiến dịch “Xanh hóa ngành dệt may” của Hiệp hội Dệt May Việt Nam đang nhận được phản hồi tích cực. Xu hướng sử dụng chất liệu thiên nhiên được các thương hiệu may mặc hưởng hứng và all4school cũng không nằm ngoài chiến dịch ý nghĩa này. Với mục tiêu “Đồng phục xanh – Vì sức khỏe học đường”, chúng tôi tự hào góp phần tạo nên môi trường xanh – sạch, đồng hành cùng các bạn học sinh mỗi ngày đến trường.

Hướng đến sự phát triển bền vững

Theo nhiều số liệu thống kê cho thấy, ngành dệt may là ngành trong nhóm gây ô nhiễm môi trường nhất thế giới. Một trong những nguyên nhân chính gây ra hệ quả này là do xu hướng thời trang nhanh, thời trang giá rẻ kéo dài trong suốt nhiều thập niên. Việc sản xuất hàng loạt dẫn đến tình trạng dư thừa và lượng rác thải khổng lồ từ những bộ trang phục không được sử dụng là vô cùng lớn. Trong khi đó, với mục tiêu lợi nhuận và tiết kiệm chi phí, chất liệu sử dụng sản xuất chủ yếu là sợi tổng hợp (72%), cotton (38%). Và đây là 2 trong số những chất liệu phân hủy lâu nhất hiện nay.

Nhận thức rõ được sự ô nhiễm này, nền công nghiệp thời trang có bước chuyển mình mạnh mẽ với định hướng phát triển bền vững. Các doanh nghiệp dệt may bước vào cuộc đua cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Tuy nhiên, hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng nguyên liệu xanh không hề đơn giản và vô cùng tốn kém. Chính vì thế, các doanh nghiệp phải cân nhắc nhiều khía cạnh từ chi phí, giá thành sản phẩm, đến lợi ích của người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo chất “xanh” của sản phẩm.

Hiện nay, các sản phẩm đồng phục học sinh của all4school đều là các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn xanh, bảo vệ môi trường. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu chủ yếu là vải sợi tái chế, vải sợi sinh thái,  với nguyên liệu thiên nhiên 100%, không dùng hóa chất gây hại tới môi trường. All4school hướng đến xây dựng môi trường học đường xanh, phát triển bền vững – vì sức khỏe học đường.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc