CHUNG SỨC CÙNG QUỸ all4school GO GREEN

all4school tin rằng, chỉ cần có sự chung sức của tất cả mọi người xã hội sẽ ngày một tốt đẹp hơn, cuộc sống tươi sáng hơn, cho một tương lai phát triển bền vững.

Phương châm all4school

“Vì sức khỏe học đường – chung tay bảo vệ môi trường từ chất liệu xanh” – đây chính là phương châm cốt lõi của all4school trên hành trình xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ đồng phục học sinh của thương hiệu. Bên cạnh những yếu tố về chất lượng sản phẩm, nguồn chất liệu xanh,... để hiện thực hóa bằng hành động Quỹ all4school Go Green ra đời như một bảo chứng cho cam kết của chúng tôi.

Quỹ all4school Go Green

Sự ra đời của Quỹ All4school Go Green còn hưởng ứng lời kêu gọi đề án 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ Tướng Chính Phủ. Với mỗi lựa chọn sản phẩm đồng phục xanh all4school, cam kết đóng góp 1% doanh số vào chương trình phủ xanh trường học của Việt Nam.

Tinh thần đội ngũ

Tại all4school, mỗi sản phẩm đồng phục học sinh đều là kết quả của tình yêu và sự trân trọng mà đội ngũ công nhân của chúng tôi dành cho nghề. Phát triển tập thể nhân viên say mê, tâm huyết với nghề và có khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của all4school. Với quan điểm một tập thể hạnh phúc là một tập thể thành công, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và tích cực, giúp đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn đội ngũ.

Chung sức cộng đồng

Chỉ cần chung tay một hành động nhỏ, mỗi người chúng ta đã góp phần tại nên màu xanh của thế giới, của tương lai con trẻ và của chính chúng ta. Ngay hôm nay, hãy cùng all4school cam kết thực hiện hành trình thời trang bền vững, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường.

Hành động xanh cho một hành trình thời trang bền vững!

Ý kiến bạn đọc