Chính thức ra mắt trang TMĐT đồng phục học sinh all4school

Trang thương mại điện tử (TMĐT) đồng phục học sinh all4school ra đời hứa hẹn mang đến giải pháp đồng phục tiện ích – nhanh gọn – chuẩn mực và rất “xanh” trên thị trường.  

Ra đời như một cầu nối giữa thương hiệu – nhà trường – phụ huynh, trang TMĐT đồng phục học sinh all4school mang đến giải pháp toàn diện dành cho các cơ sở giáo dục và phụ huynh của các em học sinh.

Để chính thức ra mắt trang TMĐT đồng phục học sinh all4school cho kịp năm học 2021-2022, là quá trình chạy “nước rút” của lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Sau một hành trình “thai nghén” kéo dài từ đội ngũ nền tảng của CTCP Kết Nối Thời Trang (Faslink JSC) chuyên cung cấp đồng phục học sinh với nguyên liệu sinh thái đa tính năng. Chúng tôi tự hào với sự ra đời của all4school mang đến giải pháp đồng phục “xanh” – vì sự phát triển bền vững.

Các hạng mục chính tại trang all4school

Với mong muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất, tốt nhất đối với nhà trường và các bậc phục huynh, all4school thiết kế các hạng mục đơn giản với những thao tác ngắn gọn. Ngay khi truy cập vào trang chủ all4school, chúng ta có thể dễ dàng thấy ngay 4 hạng mục: Đồng phục theo trường; Đồng phục tự chọn; Mũ/nón; Balo/cặp xách.

+ Đồng phục theo trường: Đây là hạng mục dành cho các bậc phục huynh có con em theo học tại những trường đã liên kết với all4school. Tại đây, chỉ cần nhập mã code của trường các bậc phụ huynh đã có thể lựa chọn bộ đồng phục theo trường ưng ý nhất cho các em học sinh.

+ Đồng phục tự chọn: Hạng mục này dành cho các cơ sở giáo dục trường học hay các bậc phục huynh chọn mua đồng phục tự do (không theo trường) cho các em, với đa dạng mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ tạo sự hứng thú và đáp ứng tối đa yêu cầu.

+ Mũ/nón và Balo/cặp xách: Nằm trong mục phụ kiện đồng phục học sinh, nhà trường và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để trang bị cho các em thêm phần hứng khởi và tạo động lực mỗi ngày đến lớp.

Thông tin, tin tức về all4school

Không phải là mục quan trọng nhất, nhưng “về chúng tôi” chắc chắn là mục không thể thiếu của all4school hay với bất kỳ trang TMĐT nào khác. Tại đây, doanh nghiệp vừa giới thiệu sự phát triển của thương hiệu đồng thời nếu rõ thông điệp, triết lý kinh doanh nhằm truyền tải nhiều giá trị đến khách hàng.

Đối với all4school, xây dựng hệ thống và phát triển thương hiệu với phương châm nòng cốt “all4school vì sức khỏe học đường – chung tay bảo vệ môi trường từ chất liệu xanh”, đồng thời nỗ lực theo đuổi mô hình phát triển bền vững trong khi vẫn duy trì những ưu tiên hàng đầu:

  • Đảm bảo chất lượng vượt trội về sản phẩm và dịch vụ.
  • Xây dựng môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.
  • Giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội.

Ngoài ra, đội ngũ nguồn nhân lực, các cơ sở sản xuất và nhà xưởng đối tác là những minh chứng rõ nét nhất về nguồn lực, tiềm lực và năng lực của chúng tôi.

Chính sách của all4school

Đây là hạng mục cam kết về quyền lợi cũng như trách nhiệm của all4school đối với khách hàng. Đó là cam kết về Chính sách bảo mật thông tin; trách nhiệm về Chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả hàng hay những hướng dẫn về thanh toán, chọn kích cơ, mua hàng,... Tất cả đều là những giá trị và quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại al
Ý kiến bạn đọc