CHẤT LƯỢNG ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG ?

Đồng phục học sinh là những bộ đồ luôn được sử dụng hằng ngày nên chúng ta cần phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng- loại vải, kích cỡ hoặc kiểu dáng nào sẽ là tốt nhất cho con bạn?

Danh sách kiểm tra của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn quyết định mua đồng phục học sinh đơn giản hơn bằng cách cung cấp cho bạn các bài kiểm tra nhanh để thực hiện trên bất kỳ loại đồng phục nào mà bạn đang nghĩ đến việc mua, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục học sinh chất lượng cao.

Hãy mang theo nó vào lần tới khi bạn mua sắm quần tây, áo sơ mi, váy đi học để giúp bạn cảm thấy chắc chắn rằng mình đã đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con mình và túi tiền của mình.

QUẦN VÀ VÁY

 

Đầu tiên, hãy kiểm tra phần cạp đã may. Nó có được xây dựng chắc chắn không? Bạn có cảm  thấy chắc chắn khi bạn cầm vào nó không và nếu bạn kéo nó, bạn có sẽ cảm thấy chắc chắn không.

Cạp Quần

Kiểm tra phần co giãn của cạp quần nếu có. Độ đàn hồi có cảm thấy chắc chắn không? Kéo căng phần này ra - có cần một chút sức lực để kéo căng và nó có liền lại không? Điều này cho thấy thun có chất lượng tốt.

Dây Thắt Lưng

Dây thắt lưng có phần điều chỉnh được không? Điều này có thể hữu ích vì khi con bạn lớn lên, bạn có thể điều chỉnh cạp quần hơn là mua quần mới.

Khoá Kéo

Kiểm tra khóa zip và các dây buộc khác. Khóa zip có mở và đóng dễ dàng không?

Những chiếc khóa kéo kém chất lượng sẽ bị bung ra và khiến quần áo khó giữ nếp. Các nút được khâu vào có chắc chắn không, hay chúng có cảm thấy lỏng lẻo không?

Trên váy, hãy kiểm tra độ dài của khóa kéo bên. Nó có đủ dài để giúp con bạn dễ dàng mặc váy qua hông không?

Khác

Nếu váy hoặc quần tây có nếp gấp, hãy hỏi nhà cung cấp xem các nếp gấp đã được ép nhiệt chưa. Điều này có nghĩa là các nếp gấp đã được \"nhàu\" vĩnh viễn vào vải, có nghĩa là không cần phải ủi chúng mỗi lần.

Kiểm tra đường viền của váy hoặc ống quần bên ngoài hàng may mặc. Bạn có thể nhìn thấy một đường chỉ ở nơi viền áo đã được may, hay nó ‘vô hình’ không? Cái sau được gọi là viền mù và là một chỉ báo của một kết thúc chuyên nghiệp hơn, thông minh hơn. Phương pháp dựng này cũng yêu cầu đường viền sâu hơn, có nghĩa là bạn có thể lựa chọn để kéo quần hoặc váy xuống khi con bạn cao lên.

Kiểm tra chất liệu quần áo được làm từ đó. Đối với váy và quần tây vừa vặn, vải nên có một số vết giãn; kéo nhẹ theo chiều ngang để xem quần hoặc váy có co giãn hay không

Lật áo từ trong ra ngoài và nhìn vào các đường may. Chúng được khâu theo đường thẳng hay chúng trông có vẻ lung lay? Cái sau có thể là một chỉ báo về chất lượng thấp hơn.

ÁO SƠ MI VÀ ÁO POLO

 

Đặt áo sơ mi hoặc áo polo ra một bề mặt phẳng để việc kiểm tra dễ dàng hơn.

Nút & Lỗ Thùa

Kiểm tra các nút và lỗ thùa. Kéo nhẹ các nút - chúng có được khâu chắc chắn không? Các lỗ thùa có vừa khít xung quanh các nút và được hoàn thiện sạch sẽ không?

Cổ Áo

Hãy nhìn vào cổ áo. Nó có lớp lót dày tạo cảm giác chắc chắn không? Ngoài ra, nó có các thanh giữ cổ áo - các miếng chèn nhựa nhỏ đi vào các góc của cổ áo không? Cả hai điều này sẽ giữ cho cổ áo trông thông minh mà không cần ủi quá nhiều.

Luồn tay qua các đường may ở vai và bên hông của áo sơ mi hoặc áo cánh. Bạn có thể cảm thấy (hoặc nhìn thấy) một đường khâu không? Điều này có nghĩa là các đường may được khâu hàng đầu, giúp chúng bền hơn.

Giữ áo sơ mi hoặc áo polo có đường may bên ở phía trước của bạn. Kéo hai bên đường may để kiểm tra độ chắc chắn của nó. Đường may có bị lung lay không? Khi bạn kéo vào nó, bạn có thể thấy những đường khâu ngang nhỏ hoặc ‘răng’ không? Điều này cho thấy nó được cấu tạo kém và có thể không chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Chất Liệu

Cuối cùng, hãy xem chất liệu của áo . Nó có đủ mềm mại và thấm hút để mặc hằng ngày mà không gây khó chịu cho con bạn không nhé. 

Ý kiến bạn đọc