CHẤT LIỆU XANH – TƯƠNG LAI CÁC THẾ HỆ

Tất cả sản phẩm đồng phục tại all4school đều hướng đến chung một giá trị, vì sức khỏe con trẻ, vì tương lai thế hệ và thân thiện với môi trường.

Trước xu hướng xanh hóa thời trang, theo đuổi những giá trị bền vững, all4school sử dụng hoàn toàn chất liệu thiên nhiên đối với các sản phẩm đồng phục học sinh.

Xu hướng chất liệu xanh trong học đường

Hiện nay, lựa chọn quần áo có thành phần tự nhiên như vải sợi tre (hay còn gọi là bamboo) vải sợi cafe, vải sợi bạch đàn, hay vải sợi tái chế... đang là ưu tiên hàng đầu của người dùng, đặc biệt đối với đồng phục học sinh.

Với những tính năng như thoáng mát, kháng khuẩn, chống nắng,... sản phẩm đồng phục xanh giúp bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của con trẻ và góp phần chung tay bảo vệ môi trường. 

all4school với nguồn chất liệu bảo đảm tiêu chuẩn hàng đầu...

Đặt mục tiêu xây dựng đồng phục đúng công năng, đem lại sự thoải mái và an toàn tối đa cho các em học sinh, all4school đã đầu tư nghiên cứu và phát triển đồng phục từ yếu tố cơ bản nhất: Chất liệu.

Chất liệu của đồng phục học sinh all4school được chia thành 2 dòng: Chất liệu sinh thái và chất liệu tính năng.

Tất cả các chất liệu được chọn sử dụng đều thỏa mãn đồng thời 3 yếu tố:

An toàn cho sức khỏe - Bền chắc theo thời gian - Thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

... và ưu tiên vòng đời sản phẩm

Đội ngũ của chúng tôi luôn cân nhắc đến sức khoẻ của người mặc và vòng đời mỗi sản phẩm trong quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm. Từ việc ưu tiên lựa chọn những loại vải được sản xuất bằng quy trình khép kín tiết kiệm năng lượng, đến việc thiết kế kiểu dáng trang phục có thể kéo dài tối đa tuổi thọ sản phẩm, mỗi quyết định chúng tôi đưa ra đều hướng đến nền kinh tế tuần hoàn.

 all4school: “Vì sức khỏe học đường – chung tay bảo vệ môi trường từ chất liệu xanh”.

Ý kiến bạn đọc